Đừng lăn tăn mà chọn ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng vật liệu ngành nước tại Việt Nam, được hình thành từ giữa thế kỉ trước, trải qua hơn 50 năm phát triển và đổi mới, tới nay đã len lỏi vào trong từng mái nhà và công trình Việt. Không phải tự nhiên mà ống nước Tiền Phong lại có thể có được vị thế số 1 của mình ngày nay, với khả năng luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào dây chuyền sản xuất củ mình, cùng với đội ngũ nhân lực lành nghề trình độ cao, một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đã cho ra những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của mọi công trình lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Được tin dùng cho những hệ thống hạ tầng trọng điểm quốc gia, thêm vào đó là những công trình ứng dụng ống nhựa Tiền Phong lâu năm đều đã cho những phản hồi hết sức tích cực về chất lượng hệ thống cũng như sức bền và tuổi thọ hệ thống. Đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế, mới đây nhất, sự xuất hiện của ống HDPE Dn 2000- Ống nhựa có đường kính lớn nhât châu Á, là bước đột phá trong sự phát triển của Tiền Phong, đó là một cột mốc lịch sử và đánh dấu sự vươn mình ra trường quốc tế của thương hiệu thuần Việt giàu truyền thống này, đưa tên tuổi Việt Nam ra bạn bè quốc tế.

Hiện nay JSC Nhật Minh đang là thương hiệu hiếm hoi được Tiền Phong tin tưởng hợp tác trở thành nhà phân phối chính thức những sản phẩm chính hãng của Tiền Phong trên khắp 3 miền của Tổ quốc. Các đại lý ống nhựa Tiền Phong cùng bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong sẽ cho quý bạn thông tin rất hữu ích khi chọn mua hàng tại JSC Nhật Minh. LIên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *