Sản phẩm và phụ kiện ống Vesbo chính hãng

Sự thành công vang dội của ống PPR Vesbo tại thị trường châu Á, điển hình là ở Việt Nam đã trở thành minh chứng hùng hồn cho sự đẳng cấp của Vesbo. Một thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế như Vesbo thì không quá khó khăn khi có thể huy động được những công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất, với sự chống lưng của công ty mẹ Kar Group CHLB Đức, đưa ra chiến lược và một khoản đầu tư lên tới 30 triệu Euro để xây dựng cơ sở sản xuất và điều động trực tiếp đội ngũ công nhân kĩ thuật, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhất xuống phân xưởng chỉ đạo sản xuất. Chính vì vây, không có gì quá bất ngờ khi những sản phẩm ống nhưa Vesbo có một chất lượng đỉnh cao, phá tan mọi tiêu chuẩn quốc tế và không hề ngần ngại bất cứ yêu cầu kĩ thuật nào của những công trình lớn nhỏ.

Hiện nay, những công trình lớn nhỏ đang rất tin dùng ống Vesbo, những chủ xây dựng đã sử dụng ống nước Vesbo lâu năm cho biết, những ngôi nhà, cơ sở hay hạ tầng ứng dụng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Vesbo đến nay, sau nhiều năm sử dụng vẫn hoạt động rất trơn tru từ các hệ thống ngầm hay lộ thiên, tất cả đều như ban đầu, họ cũng thường xuyên có những cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng ống, kết quả cho thấy là rất khả quan, độ hao mòn ống là không đáng kể và rất vượt trội so với những loại ống nhựa thông thường. Chất lượng được công bố rất rõ ràng và được đảm bảo cam kết bởi chính tập đoàn Vesbo, lại được kiểm chứng thực tiễn thông qua những công trình đã ứng dụng, như vậy là quá đủ cho sự an tâm tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được chính tập đoàn Vesbo tin tưởng hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Vesbo với 3 lựa chọn: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo và ống chống tia cực tím Vesbo. Nhật Minh là đơn vị phân phối uy tín đã được tin dùng bởi khách hàng trên cả nước những năm gần đây, phương châm bán hàng của JSC Nhật Minh là: “Uy tín là tôn chỉ hàng đầu”, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mua hàng tại Nhật Minh, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cùng với đó là mức giá chiết khấu nhất và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ JSC Nhật Minh để biết chi tiết cụ thể:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *