Đai lý ống nhựa Tiền Phong chính thức

Tiền Phong là một thương hiệu đã rất lâu đời, được thành lập vào ngày 19/5/1960, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của Bác, suốt hơn một nửa thế kỉ qua, ống nhựa Tiền Phong đã có những đóng góp hết sức to lớn vào xây dựng hạ tầng cơ sở nước nhà, bằng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, đầy đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của những ngành khác nhau trong nền kinh tế.

Với thị phần lên tới 70% và có tới hơn 350 đại lý phân phối trên địa bàn cả nước, những con số đồ sộ trên đã phần nào cho ta thấy vị trí độc tôn của ống nước Tiền Phong tại thị trường vật liêu ngành nước Việt Nam. Tiền Phong luôn luôn muốn những sản phẩm chất lượng nhất của mình tới được tận tay nhứng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn của Tiền Phong: từ ống PVC Tiền Phong, ống HDPE Tiền Phong cho tới ống PPR Tiền Phong… Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ bán hàng của Nhật Minh. Những đại lý ống nhựa Tiền Phong của Nhật Minh có mặt trên khắp 3 miền tổ quốc, đúng như tâm nguyện của nhà sản xuất, những sản phẩm tuyệt vời nhất sẽ đến tận tay quý bạn cho dù bạn có ở nơi đâu trên dải đất hình chữ S này. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *