Bạn sẽ không phải hối hận khi tiêu dùng ống nhựa Tiền Phong

Những sản phẩm ống nhựa Tiền phong đã không còn xa lạ với nhứng người tiêu dùng vật liệu ngành nước Việt Nam. Là một trong những thương hiệu thuần Việt thành công nhất, Tiền Phong luôn luôn cho thấy đẳng cấp và giá trị to lớn của mình. Những sản phẩm ống nước Tiền Phong không chỉ có chất lượng rất cao, tiêu chuẩn quốc tế mà còn có sự đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe nhất của những công trình. Được điều hành và vận hành bởi đội ngũ công nhân viên kĩ thuật, kĩ sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm nhất, đội ngũ quản lý và giám sát minh bạch và kỉ luật cao nhất, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, luôn luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào khâu chế tác nguyên liệu và dây chuyền sản xuất. Đó là những nguyên nhân cốt lõi cho sự thành công vượt bậc của Tiền Phong ngày hôm nay. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển hơn nửa thế kỉ qua của mình, Tiền Phong đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng cả trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, thành tựu vang dội đánh dấu sự vươn mình của Tiền Phong đó là sản xuất thành công ống HDPE DN 2000- ống nhựa có đường kính lớn nhất châu Á. một lần nữa tái khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình.

Mọi chọn lựa của bạn sẽ đều có mặt tại Tiền Phong: từ ống PVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPR , ống thoát, ống luồn dây điện. Cùng với đó là mọi loại phụ kiện đi kèm. Thực tế ứng dụng vào các công trình đã minh chứng cho chất lượng vượt trội của Tiền Phong. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi sử dụng ống nước Tiền Phong.

Hiện nay, JSC Nhật Minh đang là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *