Ống nhựa Tiền Phong – là cái tên đỉnh cao

Không một thương hiệu nào hiện giờ có thể sánh được với sự đỉnh cao cảu ống nhựa Tiền Phong. Ống nhựa Tiền Phong là cái tên ống nhựa có bề dày lịch sử hào hùng nhất, trải qua nhiều cuộc cách mạng đổi mới và phát triển để có được như ngày hôm nay.  Sự thành công của Tiền Phong luôn là niềm ao ước và là hình tượng phấn đấu của những doanh nghiệp khác, danh sách những giải thưởng cao quý của Tiền Phong tới nay có thể xếp thành 2 mặt giấy.  Một điều nổi bật nữa rằng ít có một thương hiệu nào có thể luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất của mình như ống nước Tiền Phong. Nếu có thể dùng chỉ một từ để miêu tả Tiền Phong thì ta nên dùng từ ” huyền thoại “.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn của Tiền Phong: từ ống PVC Tiền Phong, ống HDPE Tiền Phong cho tới ống PPR Tiền Phong… Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Dưới đây sẽ là giá ống nhưa Tiền Phong niêm yết chuẩn xác nhất và chiết khấu nhất cho quý khách từ Nhật Minh:

Liên hệ JSC Nhật Minh để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

giới thiệu về ống nhựa Tiền Phong

Là một thương hiệu đã được thành lập từ rất lâu, từ những năm 60 của thế kỉ trước, tới nay đã trải qua hơn nửa thế kỉ đổi mới và phát triển, gắn bó với đất nước qua những giai đoạn tái xây dựng và phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở,  ống nhựa Tiền Phong đã có những đóng góp vô cùng lớn lao. Từ lâu đã len lỏi trong từng mái nhà, từng công trình từ nhỏ tới lớn và trọng điểm của Việt Nam, Tiền Phong đã ăn sâu vào tiềm thức những người tiêu dùng vật liệu ngành nước.

Là một thương hiệu thuần Việt luôn luôn đi đầu về cập nhật liên tục những công nghệ tiên tiến nhất vào dây chuyền và phương pháp sản xuất của mình. Chính vì vậy mà những sản phẩm ống nước Tiền Phong luôn mang trong mình chất lượng đỉnh cao, không hề thua kém những sản phẩm ống nhựa quốc tế. Sự đa dạng trong sản phẩm có thể kể đến như: ống PVC Tiền Phong, ống HDPE Tiền Phong, ống PPR Tiền Phong,…Mới đây nhất, sự xuất hiện của ống HDPE DN 2000 đã trở thành bước đột phá của Tiền Phong khi đây là một loại ống có đường kính lớn nhất châu Á, có thể ứng dụng trong những công trình trọng điểm cả trong nước và quốc tế. Những danh hiệu cao quý nhờ đó mà đến liên tiếp , nếu để kể hết có thể mất 2 trang giấy. Tiền Phong luôn luôn là niềm tự hào của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn của Tiền Phong: từ ống PVC Tiền Phong, ống HDPE Tiền Phong cho tới ống PPR Tiền Phong… Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Dưới đây sẽ là giá ống nhưa Tiền Phong niêm yết chuẩn xác nhất và chiết khấu nhất cho quý khách từ Nhật Minh:

Liên hệ JSC Nhật Minh để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Sản phẩm và phụ kiện ống Vesbo chính hãng

Sự thành công vang dội của ống PPR Vesbo tại thị trường châu Á, điển hình là ở Việt Nam đã trở thành minh chứng hùng hồn cho sự đẳng cấp của Vesbo. Một thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế như Vesbo thì không quá khó khăn khi có thể huy động được những công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến nhất, với sự chống lưng của công ty mẹ Kar Group CHLB Đức, đưa ra chiến lược và một khoản đầu tư lên tới 30 triệu Euro để xây dựng cơ sở sản xuất và điều động trực tiếp đội ngũ công nhân kĩ thuật, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhất xuống phân xưởng chỉ đạo sản xuất. Chính vì vây, không có gì quá bất ngờ khi những sản phẩm ống nhưa Vesbo có một chất lượng đỉnh cao, phá tan mọi tiêu chuẩn quốc tế và không hề ngần ngại bất cứ yêu cầu kĩ thuật nào của những công trình lớn nhỏ.

Hiện nay, những công trình lớn nhỏ đang rất tin dùng ống Vesbo, những chủ xây dựng đã sử dụng ống nước Vesbo lâu năm cho biết, những ngôi nhà, cơ sở hay hạ tầng ứng dụng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt Vesbo đến nay, sau nhiều năm sử dụng vẫn hoạt động rất trơn tru từ các hệ thống ngầm hay lộ thiên, tất cả đều như ban đầu, họ cũng thường xuyên có những cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng ống, kết quả cho thấy là rất khả quan, độ hao mòn ống là không đáng kể và rất vượt trội so với những loại ống nhựa thông thường. Chất lượng được công bố rất rõ ràng và được đảm bảo cam kết bởi chính tập đoàn Vesbo, lại được kiểm chứng thực tiễn thông qua những công trình đã ứng dụng, như vậy là quá đủ cho sự an tâm tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được chính tập đoàn Vesbo tin tưởng hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Vesbo với 3 lựa chọn: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo và ống chống tia cực tím Vesbo. Nhật Minh là đơn vị phân phối uy tín đã được tin dùng bởi khách hàng trên cả nước những năm gần đây, phương châm bán hàng của JSC Nhật Minh là: “Uy tín là tôn chỉ hàng đầu”, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mua hàng tại Nhật Minh, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cùng với đó là mức giá chiết khấu nhất và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ JSC Nhật Minh để biết chi tiết cụ thể:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Đai lý ống nhựa Tiền Phong chính thức

Tiền Phong là một thương hiệu đã rất lâu đời, được thành lập vào ngày 19/5/1960, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của Bác, suốt hơn một nửa thế kỉ qua, ống nhựa Tiền Phong đã có những đóng góp hết sức to lớn vào xây dựng hạ tầng cơ sở nước nhà, bằng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, đầy đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của những ngành khác nhau trong nền kinh tế.

Với thị phần lên tới 70% và có tới hơn 350 đại lý phân phối trên địa bàn cả nước, những con số đồ sộ trên đã phần nào cho ta thấy vị trí độc tôn của ống nước Tiền Phong tại thị trường vật liêu ngành nước Việt Nam. Tiền Phong luôn luôn muốn những sản phẩm chất lượng nhất của mình tới được tận tay nhứng khách hàng có nhu cầu tiêu dùng.

JSC Nhật Minh rất vinh dự được Tiền Phong tin tưởng kí kết hợp đồng là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Cung cấp cho bạn tất cả các lựa chọn của Tiền Phong: từ ống PVC Tiền Phong, ống HDPE Tiền Phong cho tới ống PPR Tiền Phong… Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ bán hàng của Nhật Minh. Những đại lý ống nhựa Tiền Phong của Nhật Minh có mặt trên khắp 3 miền tổ quốc, đúng như tâm nguyện của nhà sản xuất, những sản phẩm tuyệt vời nhất sẽ đến tận tay quý bạn cho dù bạn có ở nơi đâu trên dải đất hình chữ S này. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Bạn sẽ không phải hối hận khi tiêu dùng ống nhựa Tiền Phong

Những sản phẩm ống nhựa Tiền phong đã không còn xa lạ với nhứng người tiêu dùng vật liệu ngành nước Việt Nam. Là một trong những thương hiệu thuần Việt thành công nhất, Tiền Phong luôn luôn cho thấy đẳng cấp và giá trị to lớn của mình. Những sản phẩm ống nước Tiền Phong không chỉ có chất lượng rất cao, tiêu chuẩn quốc tế mà còn có sự đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe nhất của những công trình. Được điều hành và vận hành bởi đội ngũ công nhân viên kĩ thuật, kĩ sư lành nghề và dày dặn kinh nghiệm nhất, đội ngũ quản lý và giám sát minh bạch và kỉ luật cao nhất, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, luôn luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào khâu chế tác nguyên liệu và dây chuyền sản xuất. Đó là những nguyên nhân cốt lõi cho sự thành công vượt bậc của Tiền Phong ngày hôm nay. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển hơn nửa thế kỉ qua của mình, Tiền Phong đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng cả trong nước và quốc tế. Mới đây nhất, thành tựu vang dội đánh dấu sự vươn mình của Tiền Phong đó là sản xuất thành công ống HDPE DN 2000- ống nhựa có đường kính lớn nhất châu Á. một lần nữa tái khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình.

Mọi chọn lựa của bạn sẽ đều có mặt tại Tiền Phong: từ ống PVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa chịu nhiệt PPR , ống thoát, ống luồn dây điện. Cùng với đó là mọi loại phụ kiện đi kèm. Thực tế ứng dụng vào các công trình đã minh chứng cho chất lượng vượt trội của Tiền Phong. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi sử dụng ống nước Tiền Phong.

Hiện nay, JSC Nhật Minh đang là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nước Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Ống nhựa Tiền Phong đẳng cấp thượng thừa

Công ty cổ phần nhựa thiếu niên Tiền Phong đã trải qua hơn nửa thế kỉ phát triển, trải qua 2 lần đổi tên từ ngày sơ khai 19/5/1960 mới có cái tên bây giờ, đó cũng là những mốc thời gian với sự ra đời của hai loại ống thành công nhất của Tiền Phong hiện nay, đó là ống PVC Tiền Phongống HDPE Tiền Phong. 

Nếu ống PVC Tiền Phong giờ đã len lỏi trong từng mái nhà, từng hệ thống của các cơ sở hạ tầng và công nghiệp.  Trở thành ống nhựa bán chạy nhất tại Việt Nam, tuy là loại ống lâu đời nhất nhưng PVC Tiền Phong vẫn không hề bị lạc hậu so với những loại ống khác nhờ sự cải tiến liên tục của Tiền Phong.

Ống HDPE chính thức được Tiền Phong ra mắt từ năm 2004, và nhanh chóng trở thành loại ống nhựa mang những đặc tính ưu việt phù hợp với thời đại mới ngày nay, đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Và mới đây nhất,  sự thành công trong việc sản xuất ống HDPE DN 2000 – ống nhựa có đường kính lớn nhất châu Á đã là bước đột phá lịch sử của Tiền Phong, đưa hình ảnh của một thương hiệu thuần Việt ra khắp thị trường quốc tế, chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy vị thế của Việt Nam cũng rất tiềm năng.

Hiện nay, JSC Nhật Minh đang là đơn vị  phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng ống nhựa Tiền Phong trên khắp địa bàn cả nước. Sản phẩm  tại Nhật Minh luôn có chất lượng đảm bảo nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng từ chính nhà sản phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn được an tâm về mức giá cũng như dịch vụ. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Ống PPR Vesbo giá chiết khấu nhất ở đâu

Ống PPR Vesbo sẽ là cái tên rất tiềm năng cho sự phát triển của những hệ thống hạ tầng trong thời đại mới hiện nay. Mang đầy đủ những tính chất ưu việt phù hợp nhất để có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những công trình:

Cấu tạo từ 100% hạt nhựa Novolen trắng, tinh khiết, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất xuất hiện trong hệ thống cung cấp nước như: clo, nitrat, sufat…

Nhựa PP không hề gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Lòng ống PPR hoàn toàn trơn nhẵn nên tránh được sự kết tủa của cặn CaCO3 và bám rêu dẫn đến giảm áp lực của dòng chảy.

Các đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crôm, đảm bảo các mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

Ống Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, chống ăn mòn

Tính dẫn nhiệt thấp, chống tản nhiệt nhanh

Độ bền cao, tuổi thọ có thể lê đến 100 năm.

Với những ưu thế vượt trội trên, những công trình lớn và trọng điểm sẽ không thể bỏ qua sự lựa chọn là ống chịu nhiệt ống nhựa Vesbo cho công trình của mình.

Hiện nay, JSC Nhật Minh là đơn vị phân phối chính thức của Vesbo tại Việt Nam, những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất, với mức giá chiết khấu nhất và dịch vụ tốt nhất là những gì bạn sẽ nhận được tại Nhật Minh. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá ống nước Vesbo chuẩn xác nhất cho quý bạn tiện tham khảo:

Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

Ống nhựa Vesbo hay là một ông lớn ống nước

 Ống PPR Vesbo là loại ống có thể đáp ứng rất tốt những yêu cầu khắt khe của những hạ tầng kiến trúc hiện nay. Được sản xuất bởi Vesbo, tập đoàn KarGroup CHLB Đức – quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ tiên tiến hiện đại, thế nên chất lượng của loại ống này là đỉnh cao, đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng yêu cầu kĩ thuật của mọi công trình.

Không phải ngẫu nhiên mà Ống nhựa Vesbo hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu ngành nươc Việt Nam. Là một thương hiệu quốc tế mới xâm nhập vào Viêt Nam từ năm 2002, tuy nhiên ống nước Vesbo đã kịp vươn lên thành một ông lớn trên thị trường ngành nước. Những sản phẩm của Vesbo hiện rất được tin dùng do những đặc tính ưu việt vượt trội của mình. Vesbo cung cấp ra thị trường ba loại ống nhựa chịu nhiệt: ống nước nóng Vesbo, ống lạnh PPR Vesbo, ống chống tia cực tím Vesbo, mỗi loại lại được ứng dụng trong những lĩnh vực đặc thù khác nhau, gần như đã phù sóng tất cả những lĩnh vực ứng dụng ống nhựa hiện nay. Thật không ngoa khi nói rằng ống Vesbo là một ông lớn ngành nước.

HIện nay JSC Nhật Minh đang phân phối tất cả các loại sản phẩm chính hãng từ ống nước Vesbo. Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, với giá thành chiết khấu nhất và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ JSC Nhật Minh:

Địa chỉ: Số 40/20, Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 46.674.4433

Email: [email protected]

Website: http://nganhnuocnhatminh.com

 

Ống PVC Tiền Phong-minh chứng cho đẳng cấp của Tiền Phong

Ống PVC Tiền Phong là sản phẩm ống nhựa đầu tiên của Tiền Phong, đánh dấu cho bước chuyển mình của thương hiệu này. Được đổi tên thành công ty nhựa thiếu niên Tiền Phong bắt đầu từ năm 1993, đó cũng chính là thời điểm Tiền Phong được trở thành một doanh nghiệp nhà nước, thời điểm mà ống PVC Tiền Phong ra đời.

Để giới thiệu một số nét về ống nước Tiền Phong PVC, trước tiên phải kể đến là những tính năng ưu việt của loại ống này:  khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau với độ bền và độ nén cao, khả năng không bị ảnh hưởng từ hầu hết các loại hóa chất như axit, kiềm hay các loại chất hữu cơ, dầu và cả chất béo. Đặc biệt, ống uPVC có tính dẫn nhiệt kém, cũng như có thể kháng điện, chống cháy (không bị bén lửa) đồng thời đảm bảo về chất lượng vệ sinh – chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn giúp cho quá trình vận chuyển nước sạch trở nên dễ dàng hơn. Chúng còn có trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình lắp đặt.

Tuy là anh cả trong tất cả các loại ống nhựa xuất hiện hiện nay tại thị trường Việt Nam nhưng ống nhựa Tiền Phong PVC luôn giữ được vị thế số 1 của mình khi là sản phẩm được bán chạy nhất và vẫn luôn đáp ứng tốt yêu cầu của những hạ tầng phức tạp nhất hiện nay.